Đơn vị tổ chức

Vả trộn tôm thịt

Vả trộn tôm thịt – Hạng mục đề cử: Top 9 món Huế ấn tượng

Trước đây, vả trộn được bày trên mâm cỗ ngày lễ, Tết. Thế nhưng bây giờ, du khách đến Huế có thể dễ dàng tìm thấy món này trong các nhà hàng sang trọng hay các quán nhậu bình dân.

Thực tế, món đặc sản Huế này có cách chế biến đơn giản, nguyên liệu rẻ tiền. Ngoài vả, người Huế thường cho thêm tôm, thịt, hành lá, rau răm và một ít mè, đậu phộng. Tất cả các nguyên liệu được trộn đều với nhau, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi bày lên đĩa.

Nhà hàng Khải Hoàn (90-94 Lê Lợi) có phục vụ món ăn này.

Bình Chọn

Thoát