Đơn vị tổ chức

Thịt luộc tôm chua xứ Huế

Thịt luộc tôm chua – Hạng mục đề cử: Top 9 món Huế ấn tượng

Tôm chua là món ăn dân dã nhưng lại đặc biệt nổi tiếng ở xứ Huế bởi hương vị chua thanh, cay nồng và mằn mặn lạ miệng khiến ai đã từng nếm thử cũng đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Tôm chua ngon nhất là khi ăn kèm với thịt luộc, màu đỏ của tôm nổi bật trên sắc ngà của miếng thịt luộc vừa chín tới và chén cơm trắng nghi ngút khói, điểm xuyết thêm chút xanh của rau thơm, dưa giá, rau sống,.. tạo nên một “bức tranh” ẩm thực hài hòa.

Thịt luộc tôm chua tại nhà hàng Chạn mang đậm ân tình của người dân xứ Huế, gửi gắm chút tình nồng đượm trong hương vị quê nhà.

Bình Chọn

Thoát